บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด

PVC Printing Open House

PVC Printing Open House

งานแสดงเทคโนโลยีการพิมพ์สำหรับผู้ผลิตเครื่องหนัง PVC เพื่ออุตสาหกรรมเครื่องหนัง เช่น กระเป๋า รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน (PVC Printing)

วันพุธที่  4 ถึง เสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560
ณ NTS’s Showroom (ถ.กัลปพฤกษ์)
ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.

ในงานท่านจะได้พบกับการพิมพ์เครื่องหนัง สำหรับตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการ Customized ลวดลายของสินค้า ให้มีความเฉพาะตัว หรือมีความแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป ส่งผลให้สามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้มากขึ้นหลายเท่าตัว แต่จ่ายต้นทุนเพิ่มเพียงไม่กี่สิบบาทเท่านั้น

4 ตุลาคมนี้ ร่วมฟังเสวนาเรื่อง “

PVC ก็พรีเมี่ยมได้ ถ้าเข้าใจวิธีคิด”

หัวข้อเสวนาที่คนมางานนี้เท่านั้นถึงจะได้ข้อมูลเชิงลึก
พบแขกรับเชิญ 2 ท่าน ที่เป็นเจ้าของกิจการด้าน แฟชั่น และด้านเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่ง ที่ยกระดับ PVC ให้เพิ่ม Value ของกิจการได้

– คุณเล็ก ฐานิต เทียนศิวารัตน์ เจ้าของแบรนด์ DeeProject เสื้อผ้าแฟชั่นและตกแต่งระดับพรีเมี่ยม ผมงาาน PVC ที่ทำกระเป๋าและรองเท้าแสดงโชว์ในระดับนานาชาติ

– คุณวิน ณธัช คลังเปรมจิตต์ กรรมการบริษัท ดับบลิว คอนเซ็ปส์ จำกัด ผู้ที่พลิกผันงานหนังเทียมเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งให้มีลวดลายด้วยการพิมพ์ระบบดิจิตอลให้อัพ Value เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว 

ดำเนินรายการเสวนาโดย อ.ออดี้-กิตติชัย “The Secret of Textile Printing”

คลิ๊กลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่

 

ยุคแห่งการพิมพ์แบบ Customized ของผู้ผลิตกระเป๋า รองเท้า เครื่องหนัง รวมถึงสินค้าด้านการตกแต่งภายในได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว คุณค่าและผลกำไรที่เพิ่มมากขึ้นแบบก้าวกระโดดแบบที่หลายคนไม่เคยนึกถึงมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นจริงได้

อ่านรีวิวเครื่องพิมพ์หนังเทียมคลิ๊ก

บริษัท โชคปราณี อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผ้าหนังเทียม PVC รายใหญ่ของเมืองไทย ร่วมกับ บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักร วัสดุ และอุปกรณ์การพิมพ์ สองหน่วยงานที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ชั้นนำ และคอยช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กและกลางที่เพิ่งเริ่มต้น ได้ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้น เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ต้องใช้ PVC ในการผลิตสินค้าประเภทต่างๆ ได้สัมผัสกับ Solutions ใหม่ของการพิมพ์ ที่ทำให้งาน PVC มีมูลค่าสูงขึ้นอีกหลายๆ เท่าตัวได้ แบบเดียวกับที่ผู้ผลิตหลายๆ รายที่ทั้งสองหน่วยงานดูแลและให้ความช่วยเหลือจนประสบความสำเร็จในกิจการอย่างมากมาย

คลิ๊กลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่

ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตสินค้าแฟชั่น อย่างกระเป๋าหนัง รองเท้า ฯลฯ ที่ใช้วัตถุดิบจากหนัง PVC  ซึ่งเดิมทีไม่สามารถกำหนดหรือออกแบบลายพิมพ์เป็นของตัวเองได้ เนื่องมาจากต้นทุนที่สูง หากต้องการลายพิมพ์ของชิ้นงานที่มีความเฉพาะเป็นของตัวเอง จะต้องให้ผู้ผลิตหนังออกแบบลายให้และต้องซึ้อมาในจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ ไม่เหมาะกับขนาดของกิจการที่ไม่สามารถผลิตจำนวนมากให้คุ้มกับวัตถุดิบ PVC ที่นำเข้ามาได้

คลิ๊กลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่

 

จัดโดย

 

อ่านรีวิวเครื่องพิมพ์หนังเทียมคลิ๊ก

Line

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagram

Contact Us

บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด
ที่อยู่ : 31 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางแค
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทรศัพท์ : (662) 417-2224-8
แฟก : (662) 417-2229-30
มือถือ : (668) 1376-8251