บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด

OPEN HOUSE 2015OPEN HOUSE 2015

NTS-NEON-LUTION-2015(1)

NTS OPEN HOUSE 2015

NTS Neon-Lution: มิติใหม่ สีสันใหม่ ที่เหนือกว่า 

วันที่ 17 – 19 กันยายน 2015 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ โชว์รูม บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด (ถนนกัลปพฤกษ์)
โอกาสดีๆ ที่จับต้องได้ ถ้าฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง…

ขอเชิญผู้ที่มีความสนใจในการพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่น…ร่วมงาน ” NTS OPEN HOUSE 2015 “ [NTS Neon-Lution: มิติใหม่ สีสันใหม่ ที่เหนือกว่า]

กับการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาค ASIAN กับเครื่องพิมพ์ Sublimation จากแบรนด์เครื่องพิมพ์ระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับว่าทนทานที่สุดเครื่องหนึ่งในระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ระบบดิจิตอลของโลก อย่าง ROLAND ที่จะเปิดตัวในรุ่นใหม่ล่าสุด TextArt RT-640 เครื่องพิมพ์ดิจิตอลซับลิเมชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับสีพิเศษ ที่ให้งานพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ได้สีสันสดใสอย่างถึงใจกว่า CMYK+Orenge&Violet และรวมถึง Solution ล่าสุดอย่าง “NTS Neon-Lution” สีพิเศษอย่าง Neon Yellow และ Neon Red ที่แยกออกมาจาก CMYK แบบไม่ผสมกันให้กวนใจดีไซเนอร์ ซึ่งทำได้เฉพาะ Solution จาก NTS เท่านั้น รับประกันเครื่องถึง 2 ปีเต็ม

home_rt640

นอกจากนี้ ท่านจะได้ชมการสาธิตเทคนิคการพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่น ง่ายๆ แบบยุคดิจิตอล ทำเองก็ได้..! กับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่เปลี่ยนโลกของการพิมพ์สกรีนด้วยเทคนิคเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง จากผู้นำเทคโนโลยีแห่งเครื่องพิมพ์ของโลกอย่าง EPSON ที่สร้างนวตกรรม เครื่องแรกของโลกที่ผลิตขึ้นมาสำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอโดยเฉพาะ ทุกชิ้นส่วนทั้งหมดของเทคโนโลยีของเครื่องรวมถึงหมึกพิมพ์ ที่มาพร้อมกันกับการรับประกันที่ทำให้ผู้ประกอบการในยุคดิจิตอลอุ่นใจกว่าการใช้เครื่องดัดแปลงทั่วๆ ไป

ผนวกกับประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีในกลุ่มอุตสาหกรรมเสื้อผ้า สิ่งทอ และแฟชั่น ของผู้บริหารจาก NTS ที่ผสานเอานวตกรรมชั่นเลิศจาก EPSON รวมเข้ากับ Solutions ที่เหนือกว่า ทำให้ผู้ประกอบการผลิตสินค้าแฟชั่น นำหน้าและก้าวล้ำคู่แข่ง สามารถยืนหยัดเป็นแนวหน้าในเวทีการแข่งขันระดับประเทศ และก้าวไปตอบโจทย์ความต้องการสินค้าแฟชั่นที่สร้างสรรค์จากคนไทยในตลาดโลกได้

เทคโนโลยีและนวตกรรมการพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่น

ในงานท่านจะได้พบกับการสาธิตการทำงานของเครื่องพิมพ์สำหรับตกแต่งเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องนุ่งห่ม หมวก กระเป๋า รองเท้า หรือ Accessories รวมถึง สินค้าพรีเมี่ยม และเฟอร์นิเจอร์หนังเทียมและการตกแต่งภายใน

เครื่องจักรสำหรับพิมพ์เสื้อผ้าและสิ่งทอในระบบดิจิตอลยุคใหม่ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ๆ สามารถก้าวเข้ามาประกอบธุรกิจด้านการสร้างสรรค์ลายพิมพ์บนเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ทั้งด้าน แฟชั่น กีฬา อุปกรณ์หรือวัสดุตกแต่งต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผ้าได้ง่ายมากขึ้น เช่น รองเท้า กระเป๋า หรือแม้กระทั่งฟอร์นิเจอร์บางอย่างที่ใช้ผ้าเป็นส่วนประกอบ เช่น โซฟา วอล์เปเปอร์ ม่าน ผ้าปูที่นอน จนถึงพรมปูพื้น

PastedGraphic-1PastedGraphic-2

เครื่องพิมพ์ดิจิตอลลักษณะนี้กำลังเข้ามาแทนที่การพิมพ์สกรีนแบบเดิมๆ ที่ใช้กันมานาน เนื่องจากต้นทุนในการพิมพ์ต่อหน่วยมีราคาต่ำลงมาก และที่สำคัญ ไม่มีข้อจำกัดในการผลิตขั้นต่ำด้วย ซึ่งก็ค่อนข้างเหมาะกับยุคนี้ที่ผู้บริโภคมีความต้องการสินค้าที่มีความเฉพาะมากขึ้น Customized การผลิตซ้ำทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก หากดีไซน์และจับแนวตลาด หรือเจาะกลุ่มได้ถูกจุด ทำกำไรได้มากกว่า 300% ไม่ใช่เรื่องยากอะไร ลูกค้าที่ลงทุนเครื่องและระบบไปนั้น สามารถคืนทุนได้โดยใช้เวลาเพียง 1-3 เดือนเท่านั้น (กรณีมีตลาดที่ชัดเจนอยู่แล้ว)

– เครื่องพิมพ์ดิจิตอลซับลิเมชั่น Digital Sublimation Printer สายพันธ์แท้จาก EPSON

s_Epson-SureColor-F6070s_Inkjet-Printer-epson-Sure-Color-F7070

ทั้งรุ่น หน้า กว้าง 44″ รุ่น SC-F6070 เหมาะสำหรับพิมพ์เสื้อผ้า ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ กระเป๋า สินค้าพรีเมี่ยม ฯลฯ

และรุ่น หน้ากว้าง 64″ รุ่น SC-F7170 ที่นำมาตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขนาดของชิ้นงานที่ใหญ่กว่า อย่างเช่น ม่าน หรือวอลเปเปอร์ ฯลฯ

ด้วยจุดเด่นที่เหนือกว่าใครในตลาด ด้วยความเร็วสูงสุดมากกว่าเครื่องพิมพ์ดัดแปลงทั่วไป และมาพร้อมกับการรับประกันทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์ยาวนานถึง 2 ปี เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการความโดดเด่นในการแข่งขันและการควบคุมความเร็วของการผลิตให้ตามเวลา และสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการทำรายได้และการคืนทุนในระยะเวลาอันสั้น

F6200_Overview_Printer

พิเศษสุด..! กับ เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น SC-F6270 รุ่นล่าสุด จาก EPSON ที่ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย Maintenance box อีกต่อไป แถมยังมาพร้อมหมึกดำพิเศษ HDK ที่ทุกคนรอคอย

พร้อมเปิดจองในงาน NTS OPEN HOUSE 2015 กับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เฉพาะลูกค้า NTS เท่านั้น
สิทธิพิเศษ….ก่อนใครในโลก…

– เครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG)

s_SureColor-F2000-Product-Page-Image

นานหลายปีมาแล้ว เดิม DTG ถูกสร้างขึ้นมาจากการดัดแปลงเครื่องพิมพ์ขนาด A3 หรือ A2 ทั่วไป ซึ่งเครื่องพิมพ์ EPSON เองก็เป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์ที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นเครื่องพิมพ์ DTG มากที่สุดเช่นกัน ด้วยความเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ดีของ EPSON น่าจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของตลาดที่ต้องการให้สามารถพิมพ์สีสันลงไปบนเนื้อผ้าได้โดยตรง สุดท้ายก็ไม่มีใครประสบความสำเร็จกับการดัดแปลงเครื่องพิมพ์สำนักงานทั่วๆ ไป มาเป็น DTG เท่าที่ควร จนถึงปัจจุบันนี้

แต่ท้ายสุด ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์อย่าง EPSON ก็ได้ตัดสินใจออกแบบเและผลิตครื่องพิมพ์ที่ทั้งโลกรอคอยออกมา ด้วยเทคโนโลยีที่มาจากเจ้าของผลิตภัณฑ์เองทุกส่วน  100% เครื่องพิมพ์รุ่น SC-F2000 จึงออกมาตอบโจทย์ผู้ผลิตเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว กับเครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG) สายพันธ์แท้  ขนาดหน้าพื้นที่พิมพ์ 14″x16″ และสามารถเปลี่ยนถาดพิมพ์ได้สูงสุดถึง 16″x20″ ด้วยเวลา 1-2 นาทีสำหรับเสื้อสีขาว และ 3-5 นาทีสำหรับเสื้อสีเข้ม หมีกพิมพ์ที่ปลอดสารได้รับการรับรองให้ใช้กับเด็กเล็กได้ ระดับมาตรฐานยุโรป เครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG) รุ่น SC-F2000 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ที่ทุกคนรอคอย

ถือเป็นโอกาสใหม่ของผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจผลิตเสื้อยืด ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่เยอะๆ สำหรับโต๊ะสกรีน ไม่จำเป็นต้องมีแรงงานคนมากมาย ไม่จำเป็นต้องอาศัยองค์ความรู้ด้านเทคนิคการพิมพ์ที่ต้องเรียนรู้กันเป็นสิบๆ ปี ถึงจะแข่งขันได้ ที่สำคัญ เป็นเทคโนโลยีสะอาด ติดตั้งและใช้งานง่าย แม้แต่ใน Home Studio เล็กๆ ส่วนตัว

ลงทะเบียน ล่วงหน้า เพื่อรับสิทธิ์พิเศษในงาน

ลงทะเบียน

ชื่อ/ นามสกุล (required)

บริษัท/ หน่วยงาน/ ห้างร้าน/ แบรนด์

เบอร์โทร (required)

Email (required)

ท่านต้องการมาร่วมงานในวันที่? (required)
พฤหัสที่ 17 ก.ย. 2015ศุกร์ที่ 18 ก.ย. 2015เสาร์ที่ 19 ก.ย. 2015

ท่านทราบข่าวสารกิจกรรมจาก
NTS Facebook Fanpagewww.nexttechscreen.comNTS LINE
งาน Open House CIDIงาน SME ThailandThai Catwalk
Image Logoหนังสือเชิญพนักงานขาย

กรณีที่ต้องการมาร่วมงานมากกว่า 1 ท่านกรุณากรอกชื่อ/ เบอร์โทร/ email ของทุกคน

ความคาดหวังที่ท่านจะได้รับต่อการไปร่วมงานครั้งนี้ (required)

การเดินทาง

สามารถลงรถไฟฟ้า BTS ได้ที่ สถานีวุฒากาศ ทางออก 1, 2

หลังจากนั้นต่อรถแท็กซี่ ซึ่งจะมีจอดรอให้บริการอยู่ใต้บันไดทางขึ้น-ลงรถไฟฟ้า แจ้งกับแท็กซี่ว่า ไปสำเพ็ง 2 ค่ะ

ซึ่งจะวิ่งตรงมาจากจุดนั้น แบบไม่เลี้ยวไหนเลย ราว 4 Km. ค่ะ จะเห็นป้าย NTS อยู่ซ้ายมือ ถัดจากสำนักงานขายสำเพ็ง 2 ฝั่งเดียวกับทางที่เรานั่งมาเลยค่ะ ไม่ต้องกลับรถไปสำเพ็ง 2 อีกฝั่งนะคะ (สำเพ็ง 2 ตั้งอยู่ทั้งสองฝั่งของปลายถนนกัลปพฤกษ์ ก่อนถึงถนนวงแหวนกาญจนาฯ)

สำหรับผู้ที่ขับรถส่วนตัวมา บริษัทฯ ได้จัดเตรียมสถานที่จอดรถไว้ให้ในอาคารจอดรถสำเพ็ง ฝั่งทิศใต้ (ฝั่งเดียวกับ NTS) หากท่านมาทางถนนวงแหวนกาญจนาให้ท่านเลี้ยวเข้าถนนกัลปพฤกษ์ เมื่อเลี้ยวมาได้ราวๆ 100 เมตร จะเห็นป้ายบริษัท (NTS) อยู่ฝั่งขวามือ ให้ท่านตรงไปอีกราวๆ 1 กิโลเมตร เพื่อกลับรถใต้สะพานข้ามแยกถนนบางแค (บางบอน 1) เมื่อกลับรถแล้วให้ท่านมุ่งหน้ากลับไปทางถนนวงแหวนกาญจนาฯ เมื่อท่านเห็นสำเพ็ง 2 แล้ว ให้ท่านเลี้ยวซ้ายหลังจากสะพานลอยคนข้าม ตรงทางเข้าหมู่บ้านสาทรแกรนด์วิวล์ ซึ่งจะอยู่ในโซนสำเพ็ง 2 พอดี ให้ตรงเข้าไปอาคารจอดรถ (ไม่ต้องเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้าน) ราว 300 เมตรจากปากทาง

สำหรับท่านที่มาจากทางสะพานตากสิน (สะพานสาทร) ให้ท่านขับตรงมามุ่งหน้าถนนกัลปพฤกษ์ จนถึงสำเพ็ง 2 ค่ะ

บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด

โทร 0-2417-2224-8

อีเมล์ info@nextathai.com

Line

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagram

Facebook

Download Company Profile

Company ProfileCompany Profile

Contact Us

บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด
ที่อยู่ : 31 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางแค
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทรศัพท์ : (662) 417-2224-8
แฟก : (662) 417-2229-30
มือถือ : (668) 1376-8251