บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด

NTS Fashion Printing FairNTS Fashion Printing Fair

 

NTS-FP-Fair-2014แก้ไข

NTS Fashion Printing Fair 2014 

Nexttech to Beyond: ก้าวสำคัญแห่งเทคโนโลยี สู่สีสันที่เหนือกว่า 

วันที่ 6 – 9 พฤศจิกายน 2014 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ โชว์รูม บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด (ถนนกัลปพฤกษ์)

โอกาสดีๆ ที่จับต้องได้ ถ้าฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง…

ขอเชิญผู้ที่มีความสนใจในการพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่น…ร่วมงาน ” NTS Fashion Printing Fair 2014 “

ชมการสาธิตเทคนิคการพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่น ง่ายๆ แบบยุคดิจิตอล ทำเองก็ได้..! กับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่เปลี่ยนโลกของการพิมพ์สกรีนด้วยเทคนิคเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง จากผู้นำเทคโนโลยีแห่งเครื่องพิมพ์ของโลกอย่าง EPSON ที่สร้างนวตกรรม เครื่องแรกของโลกที่ผลิตขึ้นมาสำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอโดยเฉพาะ ทุกชิ้นส่วนทั้งหมดของเทคโนโลยีของเครื่องรวมถึงหมึกพิมพ์ ที่มาพร้อมกันกับการรับประกันที่ทำให้ผู้ประกอบการในยุคดิจิตอลอุ่นใจกว่าการใช้เครื่องดัดแปลงทั่วๆ ไป

ผนวกกับประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีในกลุ่มอุตสาหกรรมเสื้อผ้า สิ่งทอ และแฟชั่น ของผู้บริหารจาก NTS ที่ผสานเอานวตกรรมชั่นเลิศจาก EPSON รวมเข้ากับ Solutions ที่เหนือกว่า ทำให้ผู้ประกอบการผลิตสินค้าแฟชั่น นำหน้าและก้าวล้ำคู่แข่ง สามารถยืนหยัดเป็นแนวหน้าในเวทีการแข่งขันระดับประเทศ และก้าวไปตอบโจทย์ความต้องการสินค้าแฟชั่นที่สร้างสรรค์จากคนไทยในตลาดโลกได้

เทคโนโลยีและนวตกรรมการพิมพ์เสื้อผ้าแฟชั่น

ในงานท่านจะได้พบกับการสาธิตการทำงานของเครื่องพิมพ์สำหรับตกแต่งเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องนุ่งห่ม หมวก กระเป๋า รองเท้า หรือ Accessories รวมถึง สินค้าพรีเมี่ยม และเฟอร์นิเจอร์หนังเทียมและการตกแต่งภายใน

– เครื่องพิมพ์ดิจิตอลซับลิเมชั่น Digital Sublimation Printer สายพันธ์แท้จาก EPSON

s_Epson-SureColor-F6070

ทั้งรุ่น หน้า กว้าง 44″ รุ่น SC-F6070 เหมาะสำหรับพิมพ์เสื้อผ้า ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ กระเป๋า สินค้าพรีเมี่ยม ฯลฯ

s_Inkjet-Printer-epson-Sure-Color-F7070

และรุ่น หน้ากว้าง 64″ รุ่น SC-F7070 ที่นำมาตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขนาดของชิ้นงานที่ใหญ่กว่า อย่างเช่น ม่าน หรือวอลเปเปอร์ ฯลฯ

ด้วยจุดเด่นที่เหนือกว่าใครในตลาด ด้วยความเร็วสูงสุดมากกว่าเครื่องพิมพ์ดัดแปลงทั่วไปถึง 5 เท่า และมาพร้อมกับการรับประกันทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์ยาวนานถึง 2 ปี เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการความโดดเด่นในการแข่งขันและการควบคุมความเร็วของการผลิตให้ตามเวลา และสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการทำรายได้และการคืนทุนในระยะเวลาอันสั้น

– เครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG)

s_SureColor-F2000-Product-Page-Image

นานหลายปีมาแล้ว เดิม DTG ถูกสร้างขึ้นมาจากการดัดแปลงเครื่องพิมพ์ขนาด A3 หรือ A2 ทั่วไป ซึ่งเครื่องพิมพ์ EPSON เองก็เป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์ที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นเครื่องพิมพ์ DTG มากที่สุดเช่นกัน ด้วยความเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ดีของ EPSON น่าจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของตลาดที่ต้องการให้สามารถพิมพ์สีสันลงไปบนเนื้อผ้าได้โดยตรง สุดท้ายก็ไม่มีใครประสบความสำเร็จกับการดัดแปลงเครื่องพิมพ์สำนักงานทั่วๆ ไป มาเป็น DTG เท่าที่ควร จนถึงปัจจุบันนี้

แต่ท้ายสุด ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์อย่าง EPSON ก็ได้ตัดสินใจออกแบบเและผลิตครื่องพิมพ์ที่ทั้งโลกรอคอยออกมา ด้วยเทคโนโลยีที่มาจากเจ้าของผลิตภัณฑ์เองทุกส่วน  100% เครื่องพิมพ์รุ่น SC-F2000 จึงออกมาตอบโจทย์ผู้ผลิตเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว กับเครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG) สายพันธ์แท้  ขนาดหน้าพื้นที่พิมพ์ 14″x16″ และสามารถเปลี่ยนถาดพิมพ์ได้สูงสุดถึง 16″x20″ ด้วยเวลา 1-2 นาทีสำหรับเสื้อสีขาว และ 3-5 นาทีสำหรับเสื้อสีเข้ม หมีกพิมพ์ที่ปลอดสารได้รับการรับรองให้ใช้กับเด็กเล็กได้ ระดับมาตรฐานยุโรป เครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG) รุ่น SC-F2000 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ที่ทุกคนรอคอย

ถือเป็นโอกาสใหม่ของผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจผลิตเสื้อยืด ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่เยอะๆ สำหรับโต๊ะสกรีน ไม่จำเป็นต้องมีแรงงานคนมากมาย ไม่จำเป็นต้องอาศัยองค์ความรู้ด้านเทคนิคการพิมพ์ที่ต้องเรียนรู้กันเป็นสิบๆ ปี ถึงจะแข่งขันได้ ที่สำคัญ เป็นเทคโนโลยีสะอาด ติดตั้งและใช้งานง่าย แม้แต่ใน Home Studio เล็กๆ ส่วนตัว

สัมนาต่อยอดไอเดีย

นอกจากนั้นยังมีองค์ความรู้น่าสนใจ กับหัวข้อสัมนา เพื่อกระตุ้นต่อมไอเดีย สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้ที่กำลังริ่เริ่มไปเป็นผู้ประกอบการด้านแฟชั่น ซึ่ง NTS ได้รับเกียรติจากพันธมิตรโดยวิทยากรชื่อดัง ที่เป็นกูรูในด้านต่างๆ เช่น

 1. ศุกร์ที่  7, เสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2014 เวลา 09.00 – 12.00 น. ฟรี…

อบรมกึ่ง Workshop กับ “เทรนด์แฟชั่นทำเงิน ปี 2015 ด้วยจักรปัก และเครื่องตัด Scan & Cut” โดย Pinn Shop (3 วัน 3 รอบ เลือกรอบใดรอบหนึ่ง)  (เพิ่มที่นั่งสำรองแล้ว last update Nov 3, 14)

S__7618591

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. ศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13.00 – 17.00 น. ฟรี…

ทำเงินด้วยการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจแฟชั่น “การตลาดออนไลน์ ง่ายเหมือนปลอกกล้วย”  (เพิ่มที่นั่งสำรองแล้ว last update Nov 3, 14)

– โอกาสบน Social Media เจาะพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน

– เครื่องมือการตลาดตัวไหนทรงอนุภาพ บนโลกติจิตอล

– เริ่มต้นการตลาดแบบง่ายๆ ด้วย กลยุทธ์ Engagement

โดยโคช “หมี” เจ้าของ Facebook Fanpage ชื่อดังอย่าง คิดว่าดีก็ทำต่อไป ที่มียอด like ในปัจจุบันกว่า 2 ล้าน และยังเป็น Admin อีกหลากหลายเพจที่ยอด like ระดับมือพระกาฬ

Screen Shot 2557-10-24 at 4.42.07 PM


3. เสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13.00 – 16.00 น. ฟรี…

เรียนรู้และเข้าใจเทรนด์แฟชั่นปี 2015 ก่อนใคร    (เพิ่มที่นั่งสำรองแล้ว last update Nov 3, 14)

เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ ปีแห่ง AEC อย่างเต็มรูปแบบ โดยคุณเจี๊ยบ-เอกมล อรรถกมล จากสถานันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI) บรรณาธิการหนังสือแฟชั่นชั้นนำในเมืองไทย และยังเป็น Stylist และกูรูด้านแฟชั่นระดับ Top 5 ของเมืองไทยอีกด้วย

แฟชั่นกูรู-เจี๊ยบ-เอกกมล-อรรถกมล

Fashion Trend

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. อาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13.00 – 15.00 น. ฟรี..

ร่วม workshop สาธิต “การทำโลโก้บนเสื้อได้อย่างง่ายที่สุด และสวยได้อย่างใจที่สุด”

ไม่ต้องจ้างโรงงานสกรีน ไม่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำ ไม่ต้องรอนาน และรับประกันว่าหลังจบการสาธิต คุณสามารถทำเองได้แน่นอน โดย บริษัท อิมเมจ โลโก้ จำกัด มืออาชีพงาน Heat Transfer

58921

รีบสำรองที่นังด่วน! จำนวนจำกัด

ลงทะเบียน

[contact-form-7 id=”1074″ title=”register from2″]

 

การเดินทาง

สามารถลงรถไฟฟ้า BTS ได้ที่ สถานีวุฒากาศ ทางออก 1, 2

หลังจากนั้นต่อรถแท็กซี่ ซึ่งจะมีจอดรอให้บริการอยู่ตีนบันไดตลอด แจ้งกับแท็กซี่ว่า ไปสำเพ็ง 2 ค่ะ

ซึ่งจะวิ่งตรงมาจากจุดนั้น แบบไม่เลี้ยวไหนเลย ราว 4 Km. ค่ะ จะเห็นป้าย NTS อยู่ซ้ายมือ ถัดจากสำนักงานขายสำเพ็ง 2 ฝั่งเดียวกับทางที่เรานั่งมาเลยค่ะ ไม่ต้องกลับรถไปสำเพ็ง 2 อีกฝั่งนะคะ (สำเพ็ง 2 ตั้งอยู่ทั้งสองฝั่งของปลายถนนกัลปพฤกษ์ ก่อนถึงถนนวงแหวนกาญจนาฯ)

สำหรับผู้ที่ขับรถส่วนตัวมา บริษัทฯ ได้จัดเตรียมสถานที่จอดรถไว้ให้ในอาคารจอดรถสำเพ็ง ฝั่งทิศใต้ (ฝั่งเดียวกับ NTS) หากท่านมาทางถนนวงแหวนกาญจนาให้ท่านเลี้ยวเข้าถนนกัลปพฤกษ์ เมื่อเลี้ยวมาได้ราวๆ 100 เมตร จะเห็นป้ายบริษัท (NTS) อยู่ฝั่งขวามือ ให้ท่านตรงไปอีกราวๆ 1 กิโลเมตร เพื่อกลับรถใต้สะพานข้ามแยกถนนบางแค (บางบอน 1) เมื่อกลับรถแล้วให้ท่านมุ่งหน้ากลับไปทางถนนวงแหวนกาญจนาฯ เมื่อท่านเห็นสำเพ็ง 2 แล้ว ให้ท่านเลี้ยวซ้ายหลังจากสะพานลอยคนข้าม ตรงทางเข้าหมู่บ้านสาทรแกรนด์วิวล์ ซึ่งจะอยู่ในโซนสำเพ็ง 2 พอดี ให้ตรงเข้าไปอาคารจอดรถ (ไม่ต้องเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้าน) ราว 300 เมตรจากปากทาง

สำหรับท่านที่มาจากทางสะพานตากสิน (สะพานสาทร) ให้ท่านขับตรงมามุ่งหน้าถนนกัลปพฤกษ์ จนถึงสำเพ็ง 2 ค่ะ

บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด

โทร 0-2417-2224-8

อีเมล์ info@nextathai.com

Map NTS 2012-2

Line

เพิ่มเพื่อน

Instagram

Instagram

Contact Us

บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด
ที่อยู่ : 31 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางแค
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทรศัพท์ : (662) 417-2224-8
แฟก : (662) 417-2229-30
มือถือ : (668) 1376-8251